Giới thiệu

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT C.O.F

Đăng lúc: 13-01-2016 02:52:17 PM - Đã xem: 7069

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất C.O.F là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu sơn bảo vệ gỗ ngoài trời và gỗ trong nhà của Đan Mạch như: Sơn gỗ ngoài trời GORI, Sơn gỗ trong nhà JUNCKERS.

 

1/ Sứ mệnh và tầm nhìn

Công ty C.O.F đã và đang nghiên cứu, tìm hiểu các sản phẩm, quy trình thi công tiên tiến, an toàn nhất mang đến những sản phẩm sơn gỗ ngoài trời, sơn gỗ trong nhà chất lượng, những giải pháp tối ưu, có tính năng vượt trội sao cho phù hợp với đặc tính của từng loại gỗ ngoài trời và trong nhà, phù hợp với không gian và đáp ứng được sự khắc nghiệt của môi trường để làm thỏa mãn tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

2/ Giá trị cốt lõi

Khách hàng: Với hệ thống khách hàng trải dài trên khắp Việt Nam là các resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhà hàng, khách sạn, công ty kiến trúc, các nhà thầu xây dựng cũng như hộ gia đình, mọi kết quả chúng tôi tạo ra đều vì lợi ích của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi chú trọng đến vẻ đẹp cảnh quan và sự gần gũi với thiên nhiên của sản phẩm sau khi hoàn thiện. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích mà sản phẩm sơn gỗ ngoài trời GORI và sơn gỗ trong nhà Junckers mang lại.

 

Đam mê: Công việc là đam mê của chúng tôi. Chỉ có đam mê công việc chúng tôi mới có thể tự do sáng tạo để tô điểm cho cuộc sống, cảnh quan thêm chất lượng, thêm lung linh màu sắc và phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

 

Kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn phủ công nghiệp và thương mại cho ngành gỗ, chúng tôi tự tin về tay nghề, kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình để đưa ra lời tư vấn giải pháp đúng đắn nhất cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Trách nhiệm: Chúng tôi có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, với sản phẩm chúng tôi mang đến, và với khách hàng đã sử dụng sản phẩm và giải pháp thi công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

 

-Đối tácChúng tôi chú trọng đến việc lựa chọn đối tác là các nhà sản xuất sơn gỗ ngoài trời, sơn gỗ trong nhà nổi tiếng và lâu đời của Châu Âu như: GORI, JUNCKERS, BONDEX… với công nghệ tiên tiến nhất. Những nhà cung cấp này không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ngành công nghiệp đồ gỗ, ván sàn đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở điều kiện tốt nhất và thân thiện với môi trường.

 

Chúng tôi tin tưởng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty TNHH TM Và SX C.O.F.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Zalo
Zalo
HOTLINETUVAN: 088 880 1663