Giới thiệu

JUNCKERS - SƠN BẢO DƯỠNG GỖ TRONG NHÀ TỪ ĐAN MẠCH

Đăng lúc: 13-12-2022 02:54:15 PM - Đã xem: 852

CÁC GIẢI PHÁP TỔNG THỂ, LUÔN LUÔN ĐI KÈM VỚI SỰ HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP. Bằng cách chọn Junckers Wood Care, khách hàng không chỉ nhận được một sản phẩm hoàn toàn phù hợp để xử lý bề mặt và bảo vệ sàn gỗ trong nhà mà còn được tận dụng kiến thức chuyên môn mà chúng tôi có được từ các nhà sản xuất sàn gỗ cứng và sơn gỗ từ những năm 1930.

 

Việc sản xuất sơn Junckers bắt đầu vào những năm 1950 và tiếp tục cho đến ngày nay tại nhà máy sản xuất chính ở Đan Mạch. Các dòng sơn và dầu Junckers luôn được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật và nghiên cứu của riêng tập đoàn bằng cách sử dụng các vật liệu và công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất.

 

Dòng sản phẩm Junckers Wood Care bao gồm một loạt các sản phẩm được tích hợp hoàn toàn để bảo trì thường xuyên, tân trang hoặc xử lý bề mặt của sàn gỗ hoàn toàn mới, có nghĩa là Junckers cung cấp 100% giải pháp cho từng loại dự án. Các sản phẩm bảo vệ gỗ được sản xuất và phát triển đặc biệt cho các khu dân cư, thương mại và thể thao và được thiết kế để giúp duy trì khí hậu trong nhà lành mạnh, thân thiện với môi trường và bổ sung cho gỗ như một nguyên liệu thô tự nhiên. Điều này có nghĩa là khách hàng của Junckers sẽ nhận được đầy đủ các lợi ích về môi trường và sức khỏe mà sản phẩm mang lại

Zalo
Zalo
HOTLINETUVAN: 088 880 1663