Giới thiệu

GORI - SƠN BẢO VỆ GỖ NGOÀI TRỜI TỪ SCANDINAVIA

Đăng lúc: 27-09-2016 08:47:26 PM - Đã xem: 5499

Sơn gỗ ngoài trời GORI được sản xuất tại Đan Mạch bởi PPG, một trong những tập đoàn sản xuất sơn gỗ ngoài trời, trong nhà hàng đầu thế giới và được tiếp thị bởi các chi nhánh bán hàng và các nhà phân phối trên toàn thế giới

 

Bạn sẽ tìm thấy thương hiệu sơn gỗ ngoài trời GORI bất cứ nơi nào dựa vào chất lượng, độ bền, sự tiện lợi và dịch vụ trên các sản phẩm bằng gỗ như: cửa sổ, cửa ra vào, tấm ốp, nội thất sân vườn, ban công, thiết bị sân chơi. Trung tâm kỹ thuật của GORI là một trong những trung tâm tiên tiến nhất ở châu Âu.

 

CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ GỖ NGOÀI TRỜI TOÀN DIỆN VỚI GORI: Sơn gỗ ngoài trời GORI cung cấp sự bảo vệ vượt trội chống lại các loại nấm bề mặt, sâu mọt, mốc xanh, vết trầy xước và sự bong bóc.

 

GORI LÀ SẢN PHẨM PHÒNG VỆ TỐT NHẤT CHO GỖ NGOÀI TRỜI CHỐNG LẠI CÁC TÁC NHÂN GÂY HẠInấm mốc, sâu mọt, tia UV, nước…Sơn gỗ ngoài trời GORI được xây dựng để giữ cho sản phẩm của bạn nhìn hấp dẫn từ năm này qua năm khác mặc dù tiếp xúc với các yếu tố này. Không kém phần quan trọng, Sơn gỗ ngoài trời GORI được thiết kế để sử dụng dễ dàng, nhanh chóng tùy thuộc vào kỹ thuật sử dụng.

 

GORI NANOFORCETM: Công nghệ NANOFORCE cho phép các hạt nano  xâm nhập sâu vào gỗ. Tất cả sơn gỗ ngoài GORI tuân thủ hoặc vượt quá yêu cầu của REACH, VOC 2010 và BPD.

  

BẢO VỆ TỐI ƯU VỚI SƠN GỖ NGOÀI TRỜI GORI: Sơn gỗ ngoài trời GORI mang đến một sự thiết kế trang trí và sự bảo vệ bề mặt chống lại các tia cựa tím (tia UV) và sự ẩm ướt cũng như ngăn chặn các bào tử nấm. Cam kết gỗ được bảo vệ chống lại sự thối ẩm trong điều kiện ẩm ướt.

 

Sơn gỗ ngoài trời GORI tuân thủ các quy định của Châu Âu về môi trường:

-          EN118  : Chống mối mọt

-          EN 152 : Chống mốc xanh

-          EN 113 : Chống sâu bọ

-          DIN 51130  : Chống trơn trợt từ 10 to 19o

-          THE BLUE ANGEL: Thân thiện môi trường

-          VOC 2010: Nồng độ VOC thấp

-          BPD: Quy định Châu Âu về độ bảo vệ cao cho sức khỏe con người và súc vật, cũng như bảo vệ môi trường.

-          REACH: (Quy định của EU về đăng ký, đánh giá, Ủy quyền và hạn chế hóa chất): Về nguyên liệu sản xuất.

Zalo
Zalo
HOTLINETUVAN: 088 880 1663